Sunday, 08/12/2019 - 02:32|

Công tác thiện nguyện của Trường mầm non Trần Nguyên Hãn: Những suất cơm ấm lòng bệnh nhân nghèo.

Ngày 29/6/2019, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Trường mầm non Trần Nguyên Hãn đã kết hợp với Hội lái xe Bắc Giang (Chi hội thành phố) đã chuẩn bị 250 suất cơm từ thiện cho bệnh nhân cũng như người thân đang chăm sóc bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện lao phổi Bắc Giang.

Ngay từ sáng sớm, các thành viên trong đoàn đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu, sơ chế và bắt đầu chế biến ngay tại bếp ăn của nhà trường. Mỗi người một việc, cùng nhau hoàn thành 250 suất cơm để kịp trao cho các gia đình có bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện kịp giờ ăn trưa.

Một số hình ảnh trong buổi từ thiện:

Cùng chung tay chuẩn bị ngay từ sáng sớm.

Những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng đã hoàn thành.

Đã đến giờ ăn trưa rồi, những suất cơm lần lượt đến tay của các bệnh nhân.

Những suất cơm ấm tình thương.

Cùng lưu lại hình hình ảnh đẹp trong một ngày ý nghĩa.

Những suất cơm này tuy vô cùng nhỏ bé nhưng lại là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm nghị lực để đấu tranh với bệnh tật. Đây là hoạt động thiết thực mang tính nhân văn cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta./.

Vi Thị Giang - Giáo viên.