Wednesday, 23/10/2019 - 05:22|

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường mầm non Trần Nguyên Hãn tham gia lao động chăm sóc "Vườn rau của bé".

Xây dựng mô hình "Vườn rau của bé" được Trường Mầm non Trần Nguyên Hãn thực hiện hằng năm, mô hình được duy trì là nhờ nhân viên nhà bếp cũng như tập thể Cán bộ giáo viên, nhân viên và trẻ các lớp thực hiện.

Tham gia duy trì mô hình, sáng ngày 05/10/2018, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn trường mầm non Trần Nguyên Hãn đã có một buổi lao động tại "Vườn rau của bé". Với tinh thần say mê lao động, các Đoàn viên trong Chi đoàn Trường mầm non Trần Nguyên Hãn đã vun luống, nhổ cỏ, tưới nước... cho các luống rau, mang lại cho "Vườn rau của bé" một diện mạo hoàn toàn mới.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường mầm non Trần Nguyên Hãn trong buổi lao động:

Nào mình cùng làm đất nhé!

Những luống rau được làm gọn, sạch sẽ

Ai ai cũng đều hăng say làm việc

Những luống rau đã dần sạch hết cỏ!

Cùng lưu lại những hình ảnh của buổi lao động.

Hoạt động này giúp cho các Đoàn viên thanh niên có cơ hội được trải nghiệm việc lao động thể chất ngoài giờ lên lớp, góp phần tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong Chi đoàn. Đây cũng là một hình thức rèn luyện sức khỏe đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường.

Vi Thị Giang - Giáo viên