Thursday, 26/11/2020 - 21:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON TRẦN NGUYÊN HÃN

Hoạt động vui chơi của các bé Trường mầm non Trần Nguyên Hãn.

Hoạt động vui chơi là một trong những hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non, nhằm giúp trẻ thỏa mãn nhu cầu vui chơi và phát triển toàn diện ở trẻ. Trẻ học bằng chơi, chơi mà học, qua chơi việc học của trẻ trở nên nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao hơn.

Nắm bắt được vai trò quan trọng của vui chơi, Trường mầm non Trần Nguyên Hãn đã tạo một không gian rộng rãi để trẻ vui chơi. Mỗi ngày, các con đều được ra tắm nắng, chơi trò chơi vận động, rồi thảo luận về một vấn đề gì đó trong hoạt động có chủ đích mà cô đưa ra. Bạn nào cũng có cơ hội để được thể hiện khả năng riêng của mình. Và những trò chơi này đã mang lại niềm vui cho trẻ, giúp tinh thần của trẻ vui vẻ, trẻ trở nên hoạt bát, nhanh nhẹn và tự tin hơn, phát triển hoàn thiện các vận động cơ bản dưới sự hướng dẫn của cô giáo.

Các bạn nhỏ của trường mầm non Trần Nguyên Hãn còn vui hơn khi được chơi cùng chị Ánh Trăng trong chương trình “Vầng trăng của em”. Chương trình vui chơi của các bạn nhỏ sẽ được phát sóng vào ngày 01.5.2019 trên kênh VTV5, Đài truyền hình Việt Nam nữa đấy.

Các bạn tham gia trò chơi "Đánh Golf".

 Niềm vui khi chiến thắng chính mình.

Trò chơi "Ném vòng cổ huơu".

Hãy xem mình có khéo không nào.

Để chơi trò này chúng mình phải thật đoàn kết đấy các bạn ạ.

Chị Ánh Trăng kiểm tra kết quả giúp chúng tớ này.

Có thể nói, tổ chức tốt các hoạt động vui chơi có vai trò hết sức quan trọng khi thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Để thỏa mãn nhu cầu vui chơi của trẻ, hàng ngày các cô cần tổ chức cho trẻ chơi các trò chơi dưới nhiều hình thức khác nhau để việc chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng đạt kết quả tốt hơn.

Vi Thị Giang - Giáo viên

Tác giả: Vi Thị Giang
Bài tin liên quan