Monday, 30/11/2020 - 14:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON TRẦN NGUYÊN HÃN

Mùa khởi đầu - Ước mơ và hy vọng của cô và trò Trường mầm non Trần Nguyên Hãn.

Thực hiện công văn số 929/SGDĐT-VP về việc hướng dẫn phát động phong trào thi đua khai giảng năm học 2019 - 2020,  ngày hội đến trường năm nay của Trường mầm non Trần Nguyên Hãn thật đặc biệt. Đặc biệt vì năm nay sẽ không còn những chùm bóng bay sắc màu nữa mà thay vào đó là những cánh chim câu từ sân trường đã được tung cánh lên trời cao báo hiệu một mùa khởi đầu với bao ước mơ và hy vọng của cô và trò nhà trường. Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa của nhà trường nhằm hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi với sự tham dự của lãnh đạo địa phương và đông đảo quý phụ huynh cùng các bé.

Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, hoa và cờ được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé trong bộ đồng phục màu cam là niềm động viên lớn nhất của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

Mở đầu là tiết mục nhảy sôi động "Nối vòng tay lớn".

Nhẹ nhàng với điệu múa "Mẹ ơi có biết".

Ngày đầu tiên đi học, em nước mắt nhạt nhòa.

Sự kết hợp của cô và trò trong điệu nhảy "Dân vũ rửa tay".

Bà Hoàng Thị Ngân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Thay vì thả những quả bóng sắc màu, những chú chim câu đã tung cánh lên bầu trời cao.

Cuối buổi chúng mình còn được liên hoan thật vui vẻ đấy.

Những cánh chim câu thể hiện cho ước mơ, tự do và hòa bình. Với mong muốn các con luôn được chăm sóc với tình yêu thương vô bờ bến của những người mẹ thứ hai dưới mái trường đầy ấm áp này. Hi vọng những mong ước đó sẽ bay cao, bay xa mãi trên bầu trời bao la rộng lớn đang ở phía trước. Ngày hội kết thúc trong không khí vui vẻ đầy ý nghĩa đã để lại cho các bé và quý Phụ huynh niềm hân hoan, vui mừng và sự tin tưởng đối với nhà trường./.

Giáo viên: Vi Thị Giang

Tác giả: Vi Thị Giang
Bài tin liên quan