Tuesday, 10/12/2019 - 22:23|

Phong trào "Hội học Hội giảng" của Trường mầm non Trần Nguyên Hãn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường mầm non Trần Nguyên Hãn đã phát động nhiều phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “Hội học Hội giảng” kết hợp với thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng thực hành... Phong trào này đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên trong nhà trường tham gia.

Qua phong trào này đã tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Một số hình ảnh trong đợt Hội học Hội giảng:

Các bé được trải nghiệm với nhiều nguyên liệu khác nhau.

Hoạt động Tạo hình của các bé 5 - 6 tuổi.

Các bé 3 - 4 tuổi đang quan sát bầu trời, thời tiết.

Những đôi tay khéo léo.

Thể hiện tài năng của mình nào.

Trò chơi với chữ cái e, ê của các bé 5 -6 tuổi C2.

Sự chuẩn bị chu đáo trong từng hoạt động.

Cùng tạo ra những sản phẩm ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Chúng mình cùng chơi "Mèo đuổi chuột" nào.

Hoạt động Khám phá với nhiều nguyên liệu phong phú.

Có thể nói, Hội học Hội giảng là phong trào thi đua sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã góp phần khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn thể cán bộ, giáo viên. Qua đó, thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho đội ngũ giáo viên./.

Vi Thị Giang - Giáo viên