Thursday, 26/11/2020 - 21:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON TRẦN NGUYÊN HÃN

Hoạt động vui chơi, trải nghiệm, rèn kỹ năng sống

Thực hiện KH nhiệm vụ năm học 2017- 2018, ngày 13/04/2018 trường MNTNH tổ chức hoạt động vui chơi, trải nghiệm ngoài trời cho các bé nhân dịp tết Hàn thực .

 

Đây là một hoạt động vui chơi trải nghiệm có ý nghĩa lớn trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ ở trường mầm non qua hoạt động sẽ giúp trẻ phát triển thể lực, trí tuệ đặc biệt giáo dục rèn kỹ năng sống cho trẻ giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, đoàn kết cùng tham gia hoạt động tập thể với các bạn, thông qua hoạt động rèn cho trẻ tính độc lập, tự biết phục vụ bản thân hay biết giúp đỡ chia sẻ với bạn khác, tham gia giúp cô giáo và các bạn với tinh thần phấn khởi, hào hứng, thoài mái, tự tin. Với ý nghĩa đó các cô giáo trường mầm non Trần Nguyên Hãn đã phối kết hợp cùng với các bậc PHHS tổ chức cho các con tham gia hoạt động vui chơi, trải nghiệm, rèn kỹ năng sống. Thay mặt các cô giáo và toàn thể các bậc PHHS chúc các con có một buổi vui chơi thật sự vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết. Đây thực sự là một ngày hội của các cô trò trường MN Trần Nguyên Hãn. Các bậc PHHS nhiệt tình, tích cực cùng chung tay chuẩn bị cho các con: Từ việc trang trí khánh tiết, dựng rạp, sắp xếp bàn ghế vị trí sân khấu, chỗ ngồi, đến việc mua bán thực phẩm, các nguyên liệu để chế biến thành 13 món ăn vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng.

Các con cùng nhau dự tiệc Buffet trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đoàn kết, thân thiện cùng cha, mẹ, ông bà,  cô giáo và các bạn.

                                                                                                                                                                Người viết

                                                                                                                                            Hoàng Thị Hà

                                                    

Tác giả: Hoàng Thị Hà
Bài tin liên quan