Thursday, 04/06/2020 - 22:14|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON TRẦN NGUYÊN HÃN

Trường mầm non Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019.

Một năm học, đó là thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn đối với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của Trường mầm non Trần Nguyên Hãn. Và một năm học cũng đã đi đến hồi kết, khép lại một hành trình đầy biến động của nhà trường. Ngày 31/5/2019, Trường mầm non Trần Nguyên Hãn đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019.

Trong năm học vừa qua, nhà trường đã phải đón nhận một sự biến động lớn, đó là việc sáp nhập của hai nhà trường với nhau. Hai tập thể với những cách làm việc, nề nếp khác nhau tưởng chừng như sẽ khó có thể hòa làm một nhưng rồi tất cả cũng đã đi vào ổn định và hòa hợp với nhau dưới cùng một mái nhà chung mang tên “Mầm non Trần Nguyên Hãn”.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường mầm non Trần Nguyên Hãn.

Sự hòa hợp trong một mái nhà chung mang tên "Mầm non Trần Nguyên Hãn".

Trong buổi tổng kết, đồng chí Hoàng Thị Ngân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, những nhân tố quan trọng đã miệt mài cố gắng trong suốt năm học vừa qua đã tạo nên thành công của nhà trường trong chặng đường đầu tiên đầy khó khăn này.

Đồng chí Hoàng Thị Ngân - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo và gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Không khí trong Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019.

Hội nghị tổng kết cũng là dịp tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, những người đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều góp phần tạo nên thành công của nhà trường trong năm học.

Những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.

Năm học qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, một môi trường giáo dục toàn diện, thân thiện, tự tin, sáng tạo và hiệu quả.

Vi Thị Giang - Giáo viên

Tác giả: Vi Thị Giang
Bài tin liên quan