Monday, 30/11/2020 - 15:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON TRẦN NGUYÊN HÃN

Trường mầm non Trần Nguyên Hãn phối hợp với Trạm y tế Phường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ.

Công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một trong những hoạt động luôn được Trường mầm non Trần Nguyên Hãn đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

Ngày 15/10/2018, Trường mầm non Trần Nguyên Hãn đã phối hợp với Trạm y tế Phường tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho 100% các cháu trong nhà trường với các nội dung kiểm tra: Khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim, phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế của Phường, cán bộ y tế nhà trường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu.

Chúng mình cùng xếp hàng chờ đến lượt mình nhé!

Bác sĩ đang khám họng và kiểm tra răng cho mình đấy!

Mình còn được kiểm tra tai nữa nhé!

Bác sĩ khám cho mình rất cẩn thận đấy!

Bác sĩ thật là thân thiện các bạn ạ.

Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ trong trường mầm non là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non. Và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Vi Thị Giang - Giáo viên

Tác giả: Vi Thị Giang
Bài tin liên quan