Thursday, 04/06/2020 - 21:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON TRẦN NGUYÊN HÃN

Trường mầm non Trần Nguyên Hãn tích cực xây dựng môi trường giáo dục "Sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện".

Trong những năm qua, phong trào xây dựng môi trường "Sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện" của trường mầm non Trần Nguyên Hãn luôn được nhà trường chú trọng và tổ chức thực hiện để góp phần vào công tác nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Thực hiện phong trào xây dựng môi trường "Sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện", ngày 27/9/2019, Trường mầm non Trần Nguyên Hãn đã tổ chức chấm môi trường giáo dục trong các lớp học. Phong trào nhận được sự hưởng ứng tích cực của 18 nhóm lớp trong nhà trường. Kết quả: 13/18 nhóm lớp xếp loại Tốt, 5/18 nhóm lớp xếp loại Khá.

Phong trào thực sự là dịp giúp giáo viên nâng cao kiến thức, kĩ năng làm đồ dùng, đồ chơi, trang trí lớp, xây dựng môi trường lớp học đẹp, thân thiện, đảm bảo cho các hoạt động của cô và trẻ trên lớp theo chủ đề, thu hút trẻ đến trường.

Một số hình ảnh tại các nhóm lớp:

Góc chơi có rất nhiều cây xanh.

Nội dung bé được học được trang trí đẹp mắt giúp bố mẹ của bé chú ý hơn.

Bảng bé ngoan cũng rất sáng tạo.

Ban giám hiệu và giáo viên trong trường tham quan các lớp.

Bé tha hồ được trải nghiệm và sáng tạo.

Trưng bày sản phẩm của trẻ cũng cần phải sáng tạo.

Nhiều đồ dùng đồ chơi đẹp mắt, hấp dẫn và sáng tạo.

Mỗi lớp đều có nhiều góc mở cho trẻ hoạt động.

Góc phân vai của bé.

Các góc mở giúp trẻ được hoạt động nhiều hơn.

Phong trào xây dựng môi trường “Sáng - xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện” có ý nghĩa hết sức quan trọng, thiết thực góp phần thực hiện có hiệu quả chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” trong trường mầm non. Đồng thời thu hút được sự yêu thích của trẻ trong các hoạt động, trẻ được sinh hoạt và vui chơi, an toàn, giúp trẻ càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè, giúp cho trẻ có cảm giác "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui ", tạo cho phụ huynh niềm tin yêu khi gửi con tới trường.

Vi Thị Giang - Giáo viên.

Tác giả: Vi Thị Giang
Bài tin liên quan