Monday, 30/11/2020 - 15:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON TRẦN NGUYÊN HÃN

Trường mầm non Trần Nguyên Hãn tích cực xây dựng môi trường giáo dục văn minh, hiện đại, sáng, xanh, sạch, đẹp.

Cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, Trường mầm non Trần Nguyên Hãn cũng không ngừng xây dựng và đổi mới để môi trường giáo dục của nhà trường luôn văn minh, hiện đại, sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, đáp ứng với mục tiêu giáo dục.

Trong năm học vừa qua, bên cạnh việc tập trung xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác dạy - học và từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy. Nhà trường còn lập kế hoạch xây dựng cảnh quan nhà trường, tạo môi trường giáo dục “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”.

Với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, đến nay Nhà trường đã xây dựng được môi trường xanh, sạch, có cảnh quan hài hòa, có tính thẩm mỹ trong mô hình kiến trúc tổng thể, quy hoạch hợp lý, đảm bảo sự phát triển bền vững trong quá trình xây dựng cơ sở vật chất, cảnh quan của nhà trường. Cùng với đó, với mục đích đảm bảo an toàn, nhà trường đã lắp hệ thống camera tại cổng trường và các dãy hành lang. Để phục vụ công tác dạy và học, nhà trường cũng đã trang bị đầy đủ máy chiếu, tivi với màn hình rộng, máy scan…

Cổng trường thu hút mọi ánh nhìn.

Gầm cầu thang cũng được tận dụng làm các góc chơi cho trẻ.

Góc chơi sáng tạo với những nguyên vật liệu thiên nhiên.

  Những bức tranh tự tạo thật thân thiện.

Trẻ còn được tiếp cận và làm quen Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Các lớp học được trang bị tivi màn hình rộng phục vụ hoạt động dạy và học.

  Vườn trường được trồng nhiều cây ăn quả.

Và rau trong vườn lúc nào cũng xanh tươi mơn mởn.

Để có được môi trường giáo dục văn minh, hiện đại như hiện nay đều do sự cố gắng, nỗ lực, thống nhất cao trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và huy động được sự tham gia của học sinh, cha mẹ học sinh, chính quyền địa phương. Sự thay đổi môi trường giáo dục của nhà trường không những làm đẹp cảnh quan sư phạm mà còn đạt được mục tiêu giáo dục, phát huy hiệu quả công tác xã hội hoá giáo dục./.

Vi Thị Giang - Giáo viên.

Tác giả: Vi Thị Giang
Bài tin liên quan