Sunday, 08/12/2019 - 02:44|

Trường Mầm Non Trần Nguyên Hãn tổ chức Hội nghị cán bộ giáo viên năm học 2018-2019.

Thực hiện công văn số 363/GD&ĐT của phòng GD&ĐT cùng hướng dẫn của Công Đoàn Giáo dục Thành Phố Bắc Giang về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Sáng ngày 28 tháng 09 năm 2018, Trường Mầm non Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 nhằm báo cáo kết quả thực hiện thực hiện nghị quyết hội nghị CBGV năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường
Văn nghệ chào mừng hội nghị

Đồng chí Phan Thị Phượng (Phó hiệu trưởng): Thông báo tóm tắt chương trình hội nghị, phổ biến nội quy, quy chế hội nghị, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua danh sách đoàn chủ tịch, đoàn thư kí.

Đoàn chủ tich gồm: + Đ/c Hoàng Thị Ngân - Hiệu trưởng

+ Đ/c Nguyễn Thị Hồng - Chủ tịch công đoàn

+ Đ/c Nguyễn Thị Huyền - Giáo viên giỏi

Đoàn thư kí gồm:    + Đ/c Nguyễn Thị Hường

+ Đ/c Trần Thị Thu Huyền

Nội dung Hội nghị

1. Đ/c Hoàng Thị Ngân - Hiệu trưởng báo cáo, kiểm điểm việc thực hiên nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017 - 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Đ/c Hoàng Thị Ngân - Hiệu trưởng

2. Đ/c Trần Thị Thu Phương - Kế toán báo cáo công tác thu chi tài chính cơ quan.

3. Đ/ c Nguyễn Thị Hồng báo cáo tổng hợp ý kiến của các đoàn viên.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng- Chủ tịch Công đoàn

4. Đ/c Hoàng Thị Ngân giải đáp các ý kiến của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và được sự nhất trí cao của hội nghị.

5. Các ý kiến tham luận

Đ/c Đinh Thị Hồng Quyên - Tổ 5 tuổi

6. Đ/c Đoàn Thị Hạnh thay mặt Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018 và phương hướng hoạt động của ban TTND năm học 2018- 2019.

7. Bầu ban TTND năm học 2018 - 2019 gồm:

Đ/c: Nguyễn Thị Huyền - Trưởng ban

Đ/c: Đoàn Thị Hạnh - Ủy viên

Đ/c: Trần Thị Thu Huyền - Ủy viên

8. Đ/c Hoàng Thị Ngân thông qua nội quy, quy chế của năm học.

9. Đ/c Phùng Thị Thu Hiền - Thành Ủy viên, phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường Trần Nguyên Hãn phát biểu ý kiến.

Đ/c Phùng Thị Thu Hiền- Chủ tịch UBND phường

10. Đ/c Hoàng Thị Ngân (Hiệu trưởng) và Đ/c Nguyễn Thị Hồng (Chủ tịch công đoàn) phát động thi đua và kí giao ước thi đua.

11. Đ/c Trần Thị Thu Huyền thông qua nghị quyết Hội nghị CBCC.

12. Đ/c Nguyễn Thị Huyền thay mặt đoàn chủ tịch tuyên bố bế mạc hội nghị.

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị CBCC - VC của trường Mầm non Trần Nguyên Hãn đã thành công rực rỡ. Qua đó thể hiện tính dân chủ cũng như sự đoàn kết của một tập thể bao gồm 60 cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Nguyễn Chà Giang - Giáo viên

Tác giả: Nguyễn Chà Giang